logo
Trang chủ / Hoạt động
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023. TOÀN THỂ CBGVNV VÀ HỌC SINH NỖ LỰC THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC MỚI!

Tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi đạt giải kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm học 2021-2022.

Ngày đăng: 11-04-2022

 

Sáng 11/4/2022, trường THPT chuyên Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi (HSG) tham dự kỳ thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022. Buổi lễ là dịp động viên, khuyến khích kịp thời các học sinh của nhà trường đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có thầy Dương Trọng Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường;  các thầy cô giáo là tổ trưởng Tổ chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn tham gia giảng dạy đội tuyển HSG. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có Ông Ngô Chí Vinh, Trưởng ban, đại diện thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng trao thưởng cho các em trong đội tuyển HSG đạt giải cấp Quốc gia.

Quang cảnh buổi lễ tuyên dương và trao thưởng

 

Năm học 2021– 2022, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nhà trường tiếp tục có những giải pháp mạnh mẽ, quan tâm nâng cao đời sống cho học sinh các đội tuyển, đổi mới phương pháp dạy học, mời các giáo sư, các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy, các cựu học sinh đã đạt thành tích cao trong những năm trước về chia sẻ, truyền lửa và tạo động lực cho học sinh. Nhà trường cũng luôn luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện để tổ chức tập huấn ôn luyện cho học sinh được tốt nhất. Trong suốt thời gian tập huấn đội tuyển, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã vượt qua mọi khó khăn, dồn hết tâm sức, trí tuệ, huy động mọi nguồn lực để chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh về kiến thức, kĩ năng, tâm thế, bản lĩnh để các em tự tin tham dự kỳ thi”.

 

Năm học 2021 – 2022, nhà trường có 18 học sinh tham gia đội tuyển tỉnh Bình Định tham gia Kỳ thi HSG cấp Quốc gia. Kết quả có 10 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG quốc gia với 01 giải Nhì, 05 giải Ba, 04 giải khuyến khích.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Dương Trọng Anh đã ghi nhận, biểu dương tâm huyết, nỗ lực của các thầy cô giáo, bày tỏ sự tin tưởng vào trí tuệ bản lĩnh của các em học sinh trong các đội tuyển quốc gia và mong muốn các em thật tự tin thể hiện mình trong học tập, là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh của nhà trường trong những năm tới.

 

Thầy Dương Trọng Anh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Ông Ngô Chí Vinh, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng ghi nhận thành tích đạt được của thày và trò, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao thưởng động viên cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp Quốc gia năm học 2021-2022.

Thầy Dương Trọng Anh (Hiệu trưởng) và Ông Ngô chí Vinh (TBĐD CMHS)

trao thưởng cho em Nguyễn Nhật Tín, đạt giải Nhì môn Hoá học


 Buổi Lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh giỏi tham dự Kỳ thi chọn HSG THPT Quốc gia năm học 2021-2022 của trường THPT chuyên Chu Văn An diễn ra ngắn gọn, trang trọng và đã thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tuyên dương và khen thưởng

 

Thầy Phan Văn Hà (Phó Hiệu trưởng) và thầy Nguyễn Hữu Trọng (TT tổ Hoá - Sinh) trao thưởng cho học sinh.

 

 

Thầy Trần Huy Bình (Phó Hiệu trưởng) và thầy Nguyễn Ngọc Cảnh (TT tổ Lý -TD- QPAN) trao thưởng cho học sinh.

 

1

 

Thầy Nguyễn Hồng Xuân(TT tổ Sử- Địa-GDCD) và cô Phạm Vũ Lộc (GVCN lớp 12 chuyên Văn) trao thưởng cho học sinh.

 

 

Ông Ngô Chí Vinh (TB ĐD CMHS) và thầy Nguyễn Chí Linh (GVCN lớp 12 chuyên Toán) trao thưởng cho học sinh.

                                                                             

                                                                                                   (Trường THPT chuyên Chu Văn An)

 

TIN KHÁC:
Góc ảnh đẹp
Xem tất cả