logo
Trang chủ / Hoạt động
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023. TOÀN THỂ CBGVNV VÀ HỌC SINH NỖ LỰC THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC MỚI!

Hoạt động hướng nghiệp cho học sinh của trường THPT chuyên Chu Văn An

Ngày đăng: 26-03-2019

Chọn trường đại học, chọn ngành, nghề đang là mối quan tâm của phần lớn các em học sinh. Làm sao để lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê đồng thời đáp ứng được nhu cầu lao động của xã hội là một câu hỏi không dễ. Vì thế, hoạt động hướng nghiệp cho các em học sinh luôn được Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường THPT chuyên Chu Văn An quan tâm và tạo điều kiện.
Sáng ngày 23/3/2019, các em học sinh đã được tham gia buổi hoạt động hướng nghiệp do trường THPT chuyên Chu Văn An tổ chức. Tại buổi lễ, các em học sinh đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô từ những trường đại học hàng đầu cả nước: Trường Đại học Kinh tế - Luật - TPHCM, Trường Đại học Sư phạm TPHCM, Trường Đại học KHXH&NV TP HCM, Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Trường Đại học Kinh tế TP HCM. 


Chọn trường đại học, chọn nghề đặc biệt quan trọng vì đó cũng chính là lựa chọn tương lai của các em. Chọn cho mình một nghề phù hợp không chỉ giúp cho mỗi người đảm bảo cuộc sống vật chất, mà điều quan trọng hơn là chúng ta sẽ có những niềm vui, hạnh phúc, được sống với đam mê của mình, và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh và tươi đẹp.


Qua buổi hướng nghiệp, hy vọng các em học sinh sẽ định hướng cho mình kỹ hơn về nghề nghiệp cũng như xác định được trường Đại học các em sẽ thi trong tương lai.

TIN KHÁC:
Góc ảnh đẹp
Xem tất cả