CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024! THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG QUYẾT TÂM THI ĐUA . ĐẠT NHIỀU THẮNG LỢI MỚI!!!

Về việc chuẩn bị cho năm học 2021-2022

Ngày đăng: 14-08-2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhà trường chưa ấn định ngày tập trung học sinh năm học 2021-2022. Để chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức dạy học ngay sau khi có thông báo tựu trường, nhà trường thông báo cho các em học sinh lớp 10 (K5) chuẩn bị một số nội dung sau:

Link văn bản gốc media/ftp/CVA-Thong bao 14_8.pdf

1. Tài liệu học tập:

a) Sách giáo khoa:

- Đối với các môn chuyên Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn: sử dụng Sách giáo khoa lớp 10 (Chương trình nâng cao) của các môn tương ứng.

- Đối với môn tiếng Anh: sử dụng Sách giáo khoa tiếng Anh (Chương trình hệ 10 năm).

- Đối với môn Tin học: sử dụng Sách giáo khoa lớp 10 hiện hành.

b) Sách tham khảo:

- Sách giáo khoa chuyên của các bộ môn tương ứng.

- Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi của các bộ môn tương ứng. Các loại tài liệu khác: Giáo viên bộ môn sẽ hướng dẫn sau khi học sinh nhập học; Học sinh có thể mượn một số tài liệu tham khảo tại thư viện của trường.

2. Trang phục:

- Trang phục hằng ngày: quần xanh, áo trắng trơn (không may bó sát người và không chít; quần phải có đai nịt); dép quai hậu hoặc giày thể thao. Ngoài ra, đối với học sinh nữ, mặc áo dài trắng vào thứ 2 hằng tuần..

- Đồng phục môn Thể dục, GDQP-AN, đồng phục áo Thanh niên: sẽ mua theo mẫu do nhà trường quy định sau khi nhập học.

3. Phương tiện đi lại:

Học sinh được sử dụng các phương tiện đi lại như: xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện, xe gắn máy có dung tích xi lanh nhỏ hơn 50cm3 (Học sinh từ đủ 16 tuổi trở lên mới được sử dụng).

4. Học sinh ở nội trú:

Hoàn thành việc đăng ký thông tin ở nội trú trên website của trường và chuẩn bị các vật dụng cá nhân như chiếu, màn (khổ 1,0x2,0m), rương đựng vật dụng cá nhân; bàn học cá nhân.

Các vật dụng khác sẽ mua sau khi học sinh nhận phòng ở nội trú và được sự đồng ý của Ban quản lý nội trú. Điện thoại liên hệ: 02563 676268 (Thầy Anh); 02566535678 (Thầy Hà), 02566536888 (Thầy Bình).

(Đã ký)

Dương Trọng Anh