Tổ chức tuyên dương học sinh giỏi năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 28-06-2021

Sáng 25.6.2021, tại Hội trường trường THPT chuyên Chu Văn An, nhà trường tổ chức  tuyên dương học sinh giỏi (HSG) năm học 2020 – 2021 cho 09 học sinh (HS) có thành tích xuất sắc.

.

Tuyên dương khen thưởng 09 học sinh có thành tích xuất sắc

Tham dự buổi tuyên dương có Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, các tổ trưởng chuyên môn, Đại diện Ban CMHS và thầy cô giáo tham gia giảng dạy.

Toàn cảnh buổi tuyên dương

Theo đó, trường THPT chuyên Chu Văn An có 09 HS đạt giải Nhất, Nhì và Ba trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 11 HS đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

STT Môn Ho lót Tên Giới NG-sinh Noi sinh Lớp Giải Quốc gia
1 Địa lí LÊ NGUYÊN KHUÊ Nam 20/01/2003 Phù Mỹ, Bình Định 12A Ba
2 Toán HUỲNH NGUYÊN PHÚC Nam 09/04/2003 Phù Mỹ, Bình Định 12TOAN Ba

3 Lịch sử NGUYỄN PHÙNG MINH ANH Nữ 26/01/2003 Hoài Nhơn, Bình Định 12HOA Nhất
4 Lịch sử NGUYỄN THỊ MỸ HẬU Nữ 08/11/2004 Phù Mỹ, Bình Định 11ANH Nhì
5 Hóa học ĐOÀN THÁI ĐẢM Nam 23/05/2003 Phù Mỹ, Bình Định 12HOA Nhì
6 Vật lí PHẠM GIA KHUYẾN Nam 22/03/2003 Phù Mỹ, Bình Định 12LY Nhì
7 Toán NGÔ TRÚC QUYÊN Nữ 01/01/2003 Hoài Ân, Bình Định 12TOAN Nhì

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Dương Trọng Anh, Hiệu trưởng nhà trường  ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Thầy và trò. Đồng thời đề nghị tất cả CBGVNV nhà trường cần nâng cao hơn nữa để thực hiện những đổi mới về phương pháp, mô hình giảng dạy tiên tiến, tập trung phát triển năng khiếu, giáo dục đạo đức, nhằm  nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng Học sinh giỏi các cấp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN DƯƠNG

Thầy Dương Trọng Anh (Hiệu trưởng) và thầy Nguyễn Hồng Xuân (Tổ trưởng) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Nguyễn Phùng Minh Anh, Giải Nhất Môn Lịch Sử cấp Quốc gia.

Thầy Trần Huy Bình (Phó Hiệu trưởng) và thầy Trần Đức Vương (GV môn Toán) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Ngô Trúc Quyên, Giải Nhì Môn Toán cấp Quốc gia.

Thầy Nguyễn Hữu Trọng (Tổ trưởng) và Cô Nguyễn Thị Xuân Vinh (GV môn Toán) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Đoàn Thái Đảm, Giải Nhì Môn Hóa cấp Quốc gia.

Ông Ngô Chí Vinh (Trưởng ban Đại diện CMHS) và thầy Nguyễn Phước Bình (GV môn Lý) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Phạm Gia Khuyến, Giải Nhì Môn Lý cấp Quốc gia.

Thầy Phan Văn Hà (Phó Hiệu trưởng) và Cô Mai Thị Lân ( Tổ trưởng) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Nguyễn Thị Mỹ Hậu, Giải Nhì Môn Lịch Sử cấp Quốc gia.

Thầy Huỳnh Duy Thủy (Tổ trưởng)  trao Bằng khen của

Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Huỳnh Nguyễn Phúc, Giải Ba Môn Toán cấp Quốc gia.

Thầy Nguyễn Phi Hổ (Tổ trưởng) và thầy Nguyễn Đức Dung (GV môn Địa) trao Bằng khen

của Bộ Giáo dục và Bằng khen của UBND tỉnh cho em Lê Nguyên Khuê, Giải Ba Môn Địa lý cấp Quốc gia.

Thầy Nguyễn Ngọc Cảnh (Tổ trưởng) traoBằng khen của UBND tỉnh

cho em Nguyễn Duy Mạnh, Giải Nhất Môn Vật lý cấp Tỉnh.

Thầy Nguyễn Văn Phong, Bí thư Đoàn thanh niên trao Bằng khen của UBND tỉnh

cho em Trần Nguyễn Bảo Hưng, Giải Nhất môn Địa cấp tỉnh.

(Tin từ Ban Biên tập trường THPT chuyên Chu Văn An)