Trang chủ / Hoạt động
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024! THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG QUYẾT TÂM THI ĐUA . ĐẠT NHIỀU THẮNG LỢI MỚI!!!

THƯ CẢM ƠN

Ngày đăng: 29-05-2023

Tối ngày 20/5/2023, Trường THPT chuyên Chu Văn An đã tổ chức thành công Chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng sinh nhật Bác Hồ - Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh vào dịp cuối năm học, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các tập thể lớp.

Để có được sự thành công đó chính nhờ sự quan tâm, ủng hộ và sự chung tay của Quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý bậc phụ huynh cụ thể như sau:

Chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của Quý vị đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Nhà trường luôn trân trọng, biết ơn “những tấm lòng vàng” của Quý vị. Mọi đóng góp của Quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường.

Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cám ơn!