logo
Trang chủ / Hoạt động
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022. TOÀN THỂ CBGVNV VÀ HỌC SINH THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC THÔNG ĐIỆP 5K . NỖ LỨC THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC MỚI!

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 Trường THPT Chuyên Chu Văn An

Ngày đăng: 16-10-2017

 Hân hoan đón lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

* Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT chuyên Chu Văn An

(BĐ) - Hòa trong không khí hân hoan đón lễ khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, sáng 5.9, 668 trường học trong toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 vào lúc 7 giờ trong sự náo nức của hơn 335 ngàn học sinh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT chuyên Chu Văn An (huyện Hoài Nhơn).

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng đánh trống khai giảng năm học mới. Ảnh Ngọc Tú

 

 

Những học sinh khóa đầu tiên của Trường THPT chuyên Chu Văn An. Ảnh Ngọc Tú

Năm học 2017-2018 là năm học đầu tiên của Trường THPT chuyên Chu Văn An. Trường được thành lập vào ngày 23.12.2016 theo Quyết định của UBND tỉnh và đi vào hoạt động từ tháng 5.2017. Kết thúc đợt tuyển sinh lớp 10 trường THPT chuyên vào đầu tháng 6.2017, trường đã tuyển được 167 học sinh vào 7 lớp chuyên và 1 lớp không chuyên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Đội ngũ thầy cô giáo đều có trình độ chuyên môn vững vàng, đầy tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Xác định năm học 2017-2018 là một năm hết sức có ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường với nhiều thời cơ và cũng không ít thách thức, trường đã đề ra 6 mục tiêu, bao gồm: phát triển đội ngũ; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng chất lượng thi học sinh giỏi các cấp; kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ, đạo đức, nhân cách với giáo dục hướng nghiệp, chú trọng kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn; đầu tư kinh phí hợp lý nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng năm học đầu tiên của trường. Ảnh Ngọc Tú

 

 

Phòng Giao dịch Bồng Sơn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường. Ảnh Ngọc Tú

Dịp này, Phòng Giao dịch Bồng Sơn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường. Trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng.

- Theo Ngọc Tú - Báo Bình Định

TIN KHÁC:
Góc ảnh đẹp
Xem tất cả