Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Trường năm 2017 dành cho học sinh trung học phổ thông của trường THPT chuyên Chu Văn An

Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Trường năm 2017 dành cho học sinh trung học phổ thông do trường THPT chuyên Chu Văn An tổ chức, nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống; tạo cơ hội cho học sinh giới thiệu kết quả sáng tạo khoa học kỹ thuật của mình tới cộng đồng.

Cuộc thi năm nay có 13 dự án dự thi thuộc 3 lĩnh vực, với 23 học sinh tham gia.

Sau 1 ngày (ngày 25/11/2017) tranh tài sôi nổi tại trường, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 3 giải Khuyến Khích cho các dự án tham dự Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp trường năm 2017.