Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2019 - 2020

Trường THPT chuyên Chu Văn An tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2019 - 2020 và đã đạt được 1 số kết quả như sau:
- 1 giải nhất (Nguyễn Đoàn Anh Kha- Nguyễn Trần Bảo Hưng): Máy phát điện bằng sóng biển kiểu phao cân bằng
- 1 giải ba( Phạm Hoàng Uyển Nhi- Huỳnh Thị Bích Hương): Chiết xuất Pyrethrum từ hoa cúc vạn thọ để diệt côn trùng
- 1 giải khuyến khích ( Huỳnh Thị Thắm- Nguyễn Vũ Phượng Thảo): Đẩy mạnh phong trào chống rác thải nhựa ở trường THPT chuyên Chu Văn An và cộng đồng địa phương
Trong đó có 1 dự án của em Nguyễn Đoàn Anh Kha và Nguyễn Trần Bảo Hưng được chọn đi thi KHKT cấp quốc gia.