logo
Trang chủ / Hoạt động
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022. TOÀN THỂ CBGVNV VÀ HỌC SINH THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC THÔNG ĐIỆP 5K . NỖ LỨC THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC MỚI!

Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 18-03-2020

 LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Tối 3.8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn), UBND tỉnh đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương 424 học sinh giỏi tiêu biểu - đại diện cho hơn 300 ngàn học sinh phổ thông trong toàn tỉnh. Ðến dự lễ có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Ðình Thú - Phó Chủ tịch HÐND tỉnh, Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dưới chân Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành đêm 3.8, 424 học sinh giỏi tiêu biểu như những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa giáo dục của tỉnh, xứng đáng được tuyên dương bởi cố gắng không ngừng trong học tập. Những nỗ lực ấy đã mang lại những thành tích đáng kể, giúp ngành Giáo dục của tỉnh tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu Cụm thi đua số 5 với 21 giải học sinh giỏi THPT cấp quốc gia và số học sinh tốt nghiệp THPT đạt tỉ lệ 96,69%. 
Trong buổi lễ, trường THPT chuyên Chu Văn An vinh dự có 19 em học sinh được tuyên dương. Những thành tích đã đạt được là kết quả của sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THPT chuyên Chu Văn An.

 

 

 

 

 

 

TIN KHÁC:
Góc ảnh đẹp
Xem tất cả