ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển thẳng học sinh giỏi cấp tỉnh

TTO - Thông tin này được hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh - Ngày mở lần 13 diễn ra hôm nay 29-12.

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TPHCM tuyển sinh

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TPHCM tuyển sinh

Ngành sư phạm mở rộng điều kiện tuyển thẳng với học sinh trường chuyên

Các trường đào tạo sư phạm có thể mở rộng diện xét tuyển thẳng đối với các học sinh đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên của các tỉnh vào các ngành phù hợp với môn học chuyên hoặc môn đạt giải. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có ba năm học trung học phổ thông chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức và các điều kiện khác do trường quy định trong đề án tuyển sinh của trường.